Lịch sử tương lai của bóng đá – Dự đoán sáu mươi năm tới

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giống như rất nhiều người đi học tiểu học vào những năm 1980, tôi lớn lên được nghe những câu chuyện kỳ ​​diệu về thế giới sẽ trông như thế nào vào năm 2000. Dựa trên những câu chuyện hư cấu do nhiều giáo viên khác nhau của tôi truyền bá, chúng tôi phải đối mặt với một trong hai kết quả trong tương lai: Liên Xô (còn nhớ họ không?) hoặc sẽ gây ra một cuộc chiến tranh nhiệt hạch, hoặc tất cả chúng ta sẽ chạy quanh quẩn trong những chiếc túi phản lực và ô tô bay, mặc những bộ áo liền quần phù hợp một cách kỳ lạ và chỉ ăn những viên thuốc lớn và chất lỏng có màu. Tất nhiên, cả hai điều đó đều không xảy ra, và mặc dù chiếc xe của tôi gắn bó rất nhiều với terra firma, nhưng những năm tháng xen kẽ đã mang lại một số thay đổi cho xã hội, những thay đổi mà không ai có thể đoán trước được vào năm 1984.

Tôi cho rằng điểm mấu chốt là công việc kinh cầu thủ nguyễn công phượng doanh tiên lượng tốt nhất là một trò lừa bịp, và tệ nhất là cơ hội để mọi người viết những điều mà các sự kiện tiếp theo sẽ chế giễu. Bóng đá không tránh khỏi những dự đoán ngu ngốc, vì bất kỳ ai đã theo dõi bài bình luận thường xuyên của Pele trên báo chí đều biết rõ. Vì vậy, muốn nhìn về phía trước tương lai của bóng đá, nhưng không muốn phơi bày bản thân mình trước những lời chế giễu khi bị chứng minh là sai, tôi sẽ nhìn về phía trước, hướng đến năm 2062, và cho bạn biết thế giới bóng đá sẽ như thế nào vào năm 54 nhiều năm. Khi đó tôi sẽ 85 tuổi, có nghĩa là tôi sẽ chết, già đi, hoặc rất hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã có được chiếc ô tô bay của mình mà tôi sẽ không quan tâm rằng tôi đã viết một điều gì đó 54 năm trước khiến tôi nghe có vẻ ngu ngốc! Nếu may mắn, tôi đã được xem kỳ World Cup thứ 19 của mình. Vậy năm 2062 Brian Fobi sẽ thấy gì?

1. Anh vẫn sẽ không vô địch World Cup nữa. Khi World Cup 2062 kết thúc, người hâm mộ đội tuyển Anh sẽ mong chờ World Cup 2066, biết rằng chắc chắn số phận sẽ đứng về phía họ khi họ nhìn lại lễ kỷ niệm 100 năm chiến thắng cuối cùng của họ. Tuyển Anh là đội lọt vào tứ kết, và có thể nhìn lại hàng trăm năm các bàn thắng của Ronaldinho, thẻ đỏ của Beckham, thẻ đỏ của Rooney, và thẻ đỏ của Brookyln Beckham, và tin rằng họ đã bị ném đá, nhưng sự thật là họ không tốt như vậy. .

2. Trung Quốc vẫn sẽ là điều lớn tiếp theo. Dựa trên tất cả những gì bạn đọc trên tin tức, trong 40 năm nữa, người Trung Quốc sẽ sở hữu, điều hành, sản xuất, quản lý và thống trị mọi thứ. FIFA mong đợi những điều tuyệt vời từ Trung Quốc, và chắc chắn từ đó đến nay Trung Quốc sẽ tổ chức ít nhất một kỳ World Cup, nhưng nhiều khả năng là hai. Nữ Trung Quốc sẽ tiếp tục thi đấu tốt, nhưng trừ khi có nhiều thứ thay đổi, tôi không thấy Trung Quốc tập hợp các giải đấu và hệ thống trẻ quốc gia cần thiết để sản sinh ra 11 cầu thủ đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, hãy cẩn thận với bong bóng Trung Quốc. Trung Quốc có thể tiếp tục tăng trưởng ở mức 10% trong 50 năm tới, hoặc chúng ta có thể phát hiện ra rằng một nhà nước và nền kinh tế được quản lý không thể chịu gánh nặng của cuộc suy thoái kinh tế lớn đầu tiên. Cuộc thảo luận đó được phục vụ tốt nhất ở một địa điểm khác vào một ngày khác, nhưng đủ để nói rằng tôi vẫn chưa bị bán bởi tương lai tươi sáng vĩnh viễn của Trung Quốc, và điều này có lợi cho bóng đá.

3. CONMEBOL và CONCACAF sẽ hợp nhất. Sự hợp nhất của hai khu vực này chỉ có ý nghĩa. Và, khi còn là một đứa trẻ của những năm 1980, việc nhìn thấy những phần này hợp nhất lại cho tôi ký ức về việc Devastator đến với nhau để làm việc theo lệnh của Megatron để điều khiển các Autobots … xin lỗi. Quay lại quan điểm của tôi, sự hợp nhất của liên minh Bắc Mỹ và Nam Mỹ là có ý nghĩa, và nó sẽ cải thiện chất lượng của trò chơi xung quanh. Đầu tiên, nó sẽ giúp Mỹ và Canada tiếp xúc nhất quán và có ý nghĩa hơn trong việc cạnh tranh hàng đầu. Thứ hai, nó sẽ làm cho chức vô địch khu vực (Cúp châu Mỹ? Cúp châu Mỹ? Copa de Americas?) Trở thành một sự kiện hạng nhất thực sự vượt lên trên Euro và trở thành giải đấu bóng đá lớn thứ hai trên thế giới, sau World Cup . Thứ ba, quy mô tuyệt đối của liên minh sẽ đòi hỏi phải chia các quốc gia thành các nhóm, có nghĩa là sẽ có ít trận đấu đủ điều kiện cho các đội Nam Mỹ hơn.

4. Các quốc gia vùng Caribe sẽ cùng đăng cai World Cup vĩ đại nhất mọi thời đại. Dựa trên việc họ cùng đăng cai World Cup Cricket, 10 quốc gia vùng Caribe sẽ chiêu đãi người hâm mộ bóng đá một kỳ World Cup vui vẻ, ngập tràn ánh nắng và lễ hội nhất đã được ghi nhận. Di chuyển giữa các địa điểm tổ chức World Cup bằng tàu du lịch hoặc máy bay, hàng nghìn người hâm mộ sẽ tập trung để xem bóng đá vào ban ngày, sau đó uống rượu và tiệc tùng vào ban đêm. Trận chung kết ở Cảng Tây Ban Nha sẽ diễn ra với nhạc nền trống thép, và mọi người,