Đánh giá Công thức Bóng đá – Một Hệ thống Cược Bóng đá Lừa đảo khác?

Lội ngược dòng khi Huấn luyện bóng đá trẻ

Nhiều chương trình bóng đá trẻ “trưởng thành” có tuổi đời từ hơn 10 năm trở lên thường có những đặc điểm đã ăn sâu. Nhiều khi nó gần giống như một số câu lạc bộ này có bản sắc riêng hoặc thậm chí là “thương hiệu” của họ. Hầu hết các giải đấu được tạo thành từ các “thương hiệu” hoặc câu lạc bộ có thể nhận dạng khác nhau. Mỗi người đều có cá tính và cách làm việc riêng.

Hầu hết các giải bóng đá trẻ đều được tạo thành từ nhiều loại “thương hiệu” độc đáo này. Thường có sự cạnh tranh thân thiện và đôi khi gần như không thân thiện và không lành mạnh giữa các huấn luyện viên của các câu lạc bộ khác nhau.

Bản chất của quái vật

Như hầu hết các bạn huấn luyện viên đều biết, để duy trì và vận hành một chương trình bóng đá trẻ cần khá nhiều thời gian và công sức. Mặc dù hầu hết các “công việc nặng nhọc” được thực hiện bởi các “huấn luyện viên phụ huynh”, để có được sự ổn định lâu dài thì cần phải có sự liên tục và điều đó có nghĩa là một số lãnh đạo vượt quá “tuổi thọ” của sự tham gia của chính trẻ em của họ. Thật không may, đối với hầu hết các tổ chức, các loại tài nguyên đó có phần hạn chế. Ơn trời cho những người này, nếu không có họ, tất cả chúng ta sẽ phải làm lại từ đầu sau mỗi vài năm.

Thật không may, MỘT SỐ trong số những người đã đám cưới bùi tiến dũng tồn tại từ lâu cũng mang theo một số hành lý không cần thiết thực sự hạn chế khả năng của tổ chức để đáp ứng sứ mệnh của nó. Một số huấn luyện viên có ý nghĩa tốt như vậy sẽ chống lại bạn và họ không thích sự thay đổi hoặc bất cứ điều gì khiến tổ chức của họ bị chiếu sáng kém. Họ sẽ luôn là những nhà phê bình lớn nhất của bạn. Bất kỳ loại “thay đổi” nào có nghĩa là họ sẽ phải học cách bảo vệ một kế hoạch mới hoặc phòng thủ trước những kỹ thuật mà họ chưa từng thấy trước đây.

Khác biệt một chút

Các đội của tôi là những đội được quay, nghiên cứu và bàn tán nhiều nhất trong giải đấu mà chúng tôi tham gia bởi vì chúng tôi điều hành một thứ gì đó khác biệt nhiều so với bất kỳ ai khác, chúng tôi liên tục ghi được rất nhiều điểm và chúng tôi liên tục giành chiến thắng. Tôi chắc rằng những huấn luyện viên chống đối đó cảm thấy mệt mỏi khi nghe các bậc phụ huynh; “Tại sao chúng ta không thể thực hiện hoặc ghi được những điểm mà Đại bàng làm? Hay tại sao chúng ta không có những lối chơi bóng đá tuyệt vời như những chú Đại bàng? Hay tại sao bạn không thể đưa bóng cho rất nhiều cầu thủ như những chú Đại bàng đã làm. Hay tại sao lũ trẻ của chúng ta không thể cản phá, xử lý và chơi trò phòng thủ như những chú Đại bàng làm? ” Họ mệt mỏi khi nghe nó và đôi khi sự thất vọng và bối rối của họ thể hiện. Thật không may nếu những huấn luyện viên này không thể ngăn cản bạn, họ thường sẽ cố gắng hạ giá bạn hoặc trở thành vua của những kẻ ngụy biện.

Chúng tôi được nghe rất nhiều câu chuyện thú vị từ các bạn huấn luyện viên qua e-mail, điện thoại và gặp trực tiếp tại các phòng khám. Đó có lẽ là phần thú vị nhất khi tôi làm việc này, lắng nghe những câu chuyện tuyệt vời này và trong một số trường hợp có thể giúp đỡ một cách nhỏ nhặt. Theo ý kiến ​​của tôi, một số tình huống bạn phải đối phó rất khó khăn và ngớ ngẩn. Thường có sự ích kỷ và bao che mặt sau trong bóng đá trẻ ở nhiều cấp độ. Trong khi có những giải đấu tuyệt vời với những con người tuyệt vời và tận tâm tiếp cận trẻ em trên khắp đất nước, mặt khác cũng có những “rào cản con người” nhỏ nhen, tự cao tự đại và ghen tị ở ngoài kia.

Khi làm việc tại một số phòng khám tư nhân trong vài tháng qua, tôi có vinh dự được làm việc với một số tổ chức chất lượng và một số nhóm huấn luyện viên xuất sắc. Những huấn luyện viên không chỉ là những người tuyệt vời của X và O, mà còn là những người đang chơi bóng đá trẻ vì những lý do chính đáng. Tôi thấy một số điều: các đội có quá nhiều trẻ em, tất cả mọi người đều quay trở lại thi đấu (số lượng giữ chân rất lớn), huấn luyện viên nhiệt tình, đội ngũ huấn luyện cởi mở và tận tâm. Những đứa trẻ của họ thường tôn trọng và ngưỡng mộ họ, một nhóm trẻ rất dễ làm việc cùng. Bạn chỉ có thể nói, bọn trẻ thích chơi trò chơi này, chúng nóng lòng muốn bắt đầu luyện tập bóng đá và chúng ghét nó khi luyện tập kết thúc. Trên thực tế, một nhóm huấn luyện viên có thể sắp xếp một nhóm khoảng 20 cầu thủ qua đêm đến ngày hôm sau luyện tập. Điều này đã xảy ra vào giữa mùa bóng chày và bóng rổ, bạn biết họ đang làm điều gì đó đúng đắn khi họ có thể giải quyết vấn đề đó.