10 điều nên làm khi đến Bonita Springs, Florida

Bạn có kế hoạch dành kỳ nghỉ của mình ở Bonita Springs, Florida không? Chà, có rất nhiều việc để bạn làm ở thành phố xinh đẹp ở Tây Nam Florida này. Dưới đây là một số hoạt động phổ biến nhất để làm ở Bonita Springs và khu vực xung quanh (không theo bất kỳ thứ tự phấn khích cụ thể nào):

1. Lấy ví / túi tiền của bạn và đi mua sắm. Bonita Springs và các thành phố lân cận có nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số khu mua sắm nổi tiếng hơn là The Promenade, Trung tâm mua sắm Coconut Point, Trung tâm Thị trấn Bờ biển Vịnh, Cửa hàng Miromar và Chợ trời Flamingo Island.

2. Đi biển. Các bãi biển ở Tây Nam Florida được công nhận trên toàn quốc vì cát mềm và lướt sóng nhẹ nhàng. Có rất nhiều thứ để làm ở đó bao gồm tắm nắmanchester united vs liverpool ng, đi câu cá, đi bơi, thuê thuyền kayak, pháo kích, bóng chuyền và thậm chí xem động vật hoang dã như cá heo. Một số bãi biển nổi tiếng nhất bao gồm Bãi biển Lover’s Key (được đánh giá cao), Bãi biển Barefoot, Bãi biển Dog, Công viên Bãi biển Bonita, Công viên Bãi biển Đảo Little Hickory và Bãi biển Công cộng Bonita Springs.

3. Ghé thăm Everglades Wonder Gardens. Điểm đến nổi tiếng này có hơn 2000 loài động vật hoang dã và thực vật. Bạn có thể nhìn thấy báo Florida, gấu đen, rắn, bò sát, hồng hạc, nhiều loài chim, v.v. Tuyên bố nổi tiếng của họ là con cá sấu Mỹ lớn nhất tên là Big Joe đã sống ở đó. Anh ta dài khoảng 15 feet và nặng hơn 1000 pound.

4. Chơi một vòng gôn. Tây Nam Florida, bao gồm Bonita Springs, được biết đến là nơi có các sân công cộng và tư nhân chất lượng cao dành cho mọi đối tượng chơi gôn. Người ta ước tính rằng có hơn 150 sân gôn trong khu vực. Một số khóa học này được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới. Bạn thậm chí có thể thấy một số người chơi PGA chơi các khóa học phổ biến này.

5. Hãy thử thuê một chiếc thuyền. Với khả năng tiếp cận với đại dương, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều cách hơn là từ đất liền. Bạn có thể khám phá nhiều loài chim như đại bàng hói và xem cận cảnh cá heo. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước khung cảnh của các dinh thự nếu bạn đi xuống Naples từ Bonita Springs. Bay Water Boat Rentals là một công ty cho thuê thuyền nổi tiếng.